Đi Chung Xe Sài Gòn Mũi Né và Mũi Né Sài Gòn

 
ĐI CHUNG XE TPHCM / SÂN BAY TSN ĐI MŨI NÉ VÀ MŨI NÉ VỀ SÀI GÒN
 
Nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm hơn cho khách du lịch cá nhân, Hai Tuan Travel triển khai và đưa vào dịch vụ xe riêng máy lạnh đời mới đón tiễn sân bay và khách sạn, nhà riêng kết hợp ghép khách cùng đi chung một xe.
 
Taxi đi chung là hình thức di chuyển ghép chuyến với những khách hàng có cùng nhu cầu, thời gian di chuyển và lộ trình đường đi giống nhau từ Sài Gòn đi Mũi Né hoặc chiều ngược lại.
 
Đi chung xe đang là giải pháp đi xe tiết kiệm chi phí cho khách du lịch riêng lẻ có thể kết hợp đi chung xe với khách khác - xe mới, đó là những chiếc xe Hai Tuan Travel dành riêng đưa đón khách du lịch, chất lượng luôn đảm bảo thời gian và lộ trình đường đi cho bạn cùng người đồng hành của mình.
 
HAI TUAN TRAVEL luôn mang lại sự tiện lợi cho Quý khách bằng dịch vụ xe riêng đưa đón khách tận nơi và trả khách tại từng điểm đến khác nhau theo yêu cầu khách hàng.
 
 
 
GIÁ ĐI CHUNG XE DU LỊCH 7 CHỖ - 16 CHỖ
 
SG - MN: 500.000 vnd / khách (đã bao gồm đưa đón tận nơi)
MN - SG: 500.000 vnd / khách (đã bao gồm đưa đón tận nơi)
 
Xe 7 chỗ: tối đa 4 người
Xe 16 chỗ: tối đa 8 người
 
 
 
Đặt xe đưa đón sân bay TSN hoặc trung tâm TPHCM ít nhất 7 ngày trước ngày đi.
 
Điều kiện:
Quý khách cần thanh toán trước 100% giá trị chuyến đi trong vòng 24h sau khi hoàn thành đặt xe; nếu không thanh toán trong thời gian này, Hai Tuan Travel có quyền tự động hủy vé
 
 ĐẶT XE NGAY 
 
 
HẢI TUẤN TRAVEL đồng hành đưa đón bạn và gia đình trong những hành trình sắp tới!