Thị thực Việt Nam

Xin thị thực nhập cảnh bạn có thể tự mình đến các đại sứ quán/ lãnh sự quán Việt Nam tại quốc gia bạn để xin thị thực Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ của một đại lý du lịch tại Việt Nam để hỗ trợ bạn thực hiện một phần hay toàn bộ quy trình xin thị thực.

Ngày đăng: 18-12-2015

3,527 lượt xem

 
Các trường hợp sau được miễn thị thực nhập cảnh vào Việt  Nam:
1. Công dân mang hộ chiếu các nước Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, In-đô-nê-sia và Lào được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 30 ngày.
2. Công dân mang hộ chiếu Phi-lip-pin được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 21 ngày.
3. Công dân mang hộ chiếu các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Nga và Phần Lan được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày. 
4. Công dân mang hộ chiếu Bru-nây được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 14 ngày
5. Công dân Pháp mang hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ còn giá trị được miễn thị thực Việt Nam và được lưu trú một lần liên tục hoặc lưu trú nhiều lần với tổng thời gian các lần lưu trú không được quá 90 ngày trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh lần đầu.
6. Công dân Chilê mang hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ còn giá trị được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 90 ngày
7. Những người mang thẻ đi lại doanh nhân APEC (ABTC) thuộc các quốc gia thành viên của Diễn đàn hợp tác kinh tế khu vực Châu Á - Thái  Bình Dương (APEC) được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn cư trú không quá 60 ngày.
8. Đối với những du khách tới đảo Phú Quốc - Việt  Nam: Người nước ngoài và công dân Việt Nam mang quốc tịch nước ngoài vào Việt  Nam qua một cửa khẩu quốc tế và sau đó du lịch tới đảo Phú Quốc và lưu lại đó dưới 15 ngày sẽ được miễn thị thực Việt Nam. Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất là 45 ngày. Sau khi đến Phú Quốc, nếu du khách muốn đi thăm các địa phương khác hoặc lưu lại tại hòn đảo này trên 15 ngày, Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ cấp thị thực Việt Nam cho du khách ngay tại Phú Quốc.
 
 
Làm thế nào để xin được thị thực Việt Nam
Tự cá nhân xin thị thực:
Yêu cầu: bạn phải nộp: hộ chiếu còn giá trị trong 6 tháng, mẫu đơn xin cấp thị thực, và có thể một số giấy tờ khác theo yêu cầu của Đại sứ quán/ lãnh sự quán Việt Nam tại quốc gia của bạn. Bạn có thể trực tiếp tới nộp tại bộ phận xét duyệt thị thực hoặc gửi qua đường bưu điện tới bộ phận xét duyệt thị thực. Trong một số trường hợp, bạn có thể nộp đơn xin thị thực qua email.
Thời gian: Thời gian xử lý đơn xin thị thực du lịch kéo dài từ 4 đến 5 ngày.
Chi phí: mức phí xin thị thực khác nhau giữa các đại sứ quán; ví dụ khoảng 50 Đôla Mỹ ở Băng-Cốc và 85 Đôla Mỹ ở Washington.
Thông qua một đại lý du lịch bản địa:
Đại lý du lịch sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin thị thực Việt Nam khi nhập cảnh. Xem quy trình xin thị thực và các dịch vụ hỗ trợ xin thị thực để biết thêm thông tin.
 

 


 
LIÊN HỆ THUÊ XE, ĐẶT PHÒNG VÀ TOUR: 
PHÒNG KINH DOANH CTY DU LỊCH HẢI TUẤN
Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 (Thứ Hai - Thứ Bảy)
 
0252 3500068  (Office)

 
093 125 26 83  Mr Tâm  (Zalo, Viber, WhatsApp, Line)
  0168 993 4277  Ms Hoa  (Zalo, Viber, WhatsApp, Line)
CSKH:  093 3565 263  Mr Tuấn  (Zalo, Viber, WhatsApp, Line)
info@muine-explorer.com
  muine.explorer@gmail.com
 
 
KHÁCH DU LỊCH LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THUÊ XE ĐI TOUR MŨI NÉ

THUÊ XE MŨI NÉ
GIÁ TỪ 1.690.000 VND

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 
       
  HOTLINE CSKH 093 35 65 263  
  WhatsApp - Line - Zalo - Viber  
     
  PHÒNG KD DU LỊCH HẢI TUẤN  
  0252 3500068 (Văn phòng)  
  093 125 26 83 (Zalo, WhatsApp)  
    0168 993 4277 (Zalo, WhatsApp)  
  info@muine-explorer.com  
    sales1@muine-explorer.com  
    muine.explorer@gmail.com  
 

 

KHÁCH SẠN MŨI NÉ THEO HẠNG SAO

       Resort Mũi Né 5 sao ( 4 )
        Resort Mũi Né 4 sao ( 57 )
         Resort Mũi Né 3 sao ( 63 )
        Resort Mũi Né 2 sao ( 49 )
                          Resort Mũi Né 1 sao ( 48 )

 

THỜI TIẾT HIỆN TẠI

LIKE FANPAGE & CHIA SẺ ẢNH KỲ NGHỈ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,428,339

Đang online40

Tiếng Anh