Thuê Xe Đi Chơi Golf Từ TPHCM

THUÊ XE ĐI ĐÁNH GOLF TẠI TPHCM
 
 
Golf là một môn thể thao quý tộc dành cho các doanh nhân thành đạt và các ông chủ lớn. Công ty cho thuê xe Hải Tuấn cung cấp dịch vụ cho thuê xe limousine 9 chỗ, 18 chỗ, 24 chỗ, 28 chỗ đời mới cao cấp từ thành phố Hồ Chí Minh đi đánh golf tại các sân golf:
Golf Long Thành/ Nhơn Trach, Golf Sông Bé / Thủ Đức (VN Golf Club), Golf Tan Son Nhat, Golf Twin Doves, Golf Dong Nai, Golf Royal island (Mekong), Golf Ho Tram Bluff, Golf NovaWorld Phan Thiết, Golf Sea Links Phan Thiết, Golf Đà Lạt..
 
Nếu Quý khách ở Thành phố Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm những sân Golf tốt nhất Việt Nam để thỏa mãn niềm đam mê chơi golf của mình, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ thuê xe riêng đến những sân golf đẳng cấp quốc tế này. 
 
Dịch vụ cho thuê xe tại TPHCM đi đánh Golf
- Di chuyển bằng dịch vụ đưa đón xe riêng chất lượng cao với giá cả hợp lí
- Nhiều gói cho thuê xe với thời gian linh động
- Tận hưởng sự linh hoạt, tự do lựa chọn kích thước xe phù hợp với nhóm di chuyển
- Xe cho thuê là dòng xe đời mới: Các mẫu xe cao cấp, sang trọng, chạy êm ái, thông thoáng được vệ sinh đảm bảo sạch sẽ hàng ngày.
- Tài xế đón khách đi chơi Golf biết tiếng Anh cơ bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, lái xe an toàn cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng biết tiếng Anh sẵn sàng hỗ trợ khách trong các trường hợp.
 
Thuê xe Limousine chất lượng cao đi chơi Golf
Dòng xe Limousine 9-12-16-19-22-24-28 chỗ được thiết kế lại tương ứng từ dòng xe 16 chỗ Ford Transit/ Huyndai Solati, 29 chỗ Thaco/Samco, 35 chỗ Thaco và 45 chỗ Hyundai Universe. Không gian được cải thiện rộng hơn so với những dòng xe thông thường, ghế bọc da cao cấp chuẩn Châu Âu. Xe có khoang hành lý rộng rãi đủ không gian chứa những bộ gậy golf của quý khách.
 
 
 
Quý khách đặt xe có thể liên hệ cho thông tin trực tiếp qua điện thoại:
 
Office:  0252 3500068
Ms Hồng:  0932 23 26 98   Zalo, ViberWhatsAppLINE
Ms Hoa:  0931 533 233   Zalo, ViberWhatsApp, LINE
Mr Tâm:  0931 25 26 83   Zalo, ViberWhatsAppLINE
 
hoặc vui lòng gửi thông tin yêu cầu dịch vụ qua email:
 
CSKH: 093 35 65 263  (Mr Tuấn)   Zalo, ViberWhatsAppLINE
 
 
 
 
GỬI TIN NHẮN ZALO TRỰC TIẾP