Thị Thực Việt Nam

 
PHÍ THỊ THỰC NHẬP CẢNH VIỆT NAM
Du khách nhập cảnh Việt Nam cần phải có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu và thị thực hợp lệ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, trừ những trường hợp được miễn thị thực theo qui định của pháp luật Việt Nam hoặc điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. 
Hướng dẫn phí dịch vụ xin thị thực
Để xin được thị thực Việt Nam, bạn cần phải thanh toán 2 loại phí là Phí dịch vụ và Phí dán tem.
1. Phí dịch vụ
Người nộp đơn xin thị thực phải thanh toán trước cho chúng tôi toàn bộ phí dịch vụ để chúng tôi xử lý thư chấp thuận thị thực. Đơn xin thị thực của bạn sẽ được xử lý trong vòng 1 tuần làm việc.
 
 
2. Phí dán tem
Để dán tem thị thực tại các sân bay quốc tế Việt Nam, quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên xuất nhập cảnh bằng tiền mặt (Đôla Mỹ hoặc Việt Nam Đồng) tại Bàn xuất nhập cảnh. 
 
 
Gia hạn Thị thực việt Nam
Để gia hạn/ làm mới thị thực, bạn nên thực hiện theo các bước sau:
Bước 1:Gửi cho chúng tôi bản scan hộ chiếu của bạn và trang có chứa thị thực Việt Nam hiện tại vào địa chỉ email: info@muine-explorer.com . Sau đó chúng tôi sẽ gửi bản scan này tới Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam để kiểm tra thông tin trước khi gia hạn/làm mới thị thực.
Bước 2: Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết về trường hợp của bạn có được gia hạn/ làm mới thị thực hay không và nếu được thì mức phí là bao nhiêu vì các trường hợp gia hạn thị thực không giống nhau.
Bước 3: Đối với những du khách đang ở tp Hồ Chí Minh, vui lòng cho chúng tôi biết địa chỉ hiện tại của bạn để nhân viên của chúng tôi có thể trực tiếp tới lấy hộ chiếu của bạn. 
Bước 4: Sau một vài ngày bạn sẽ nhận được hộ chiếu cùng với thị thực mới đã được dán tem. 
 
 
LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC DỊCH VỤ GIA HẠN THỊ THỰC?
Bạn nên gia hạn/ làm mới thị thực ít nhất 1 tuần (đối với thị thực 3 tháng, tốt nhất là 2 tuần) trước ngày thị thực của bạn hết giá trị. Trước khi bạn nộp đơn xin gia hạn thị thực, hộ chiếu của bạn phải còn tối thiểu 2 trang trống. Đối với loại thị thực du lịch và thị thực thương mại, việc gia hạn/làm mới thị thực chỉ áp dụng cho loại thị thực 1 tháng (1 lần/nhiều lần nhập cảnh đường bay). Đối với thị thực ngoại giao, thị thực công vụ và các loại thị thực khác, bạn nên gia hạn/ làm mới qua các cơ quan chính phủ hoặc nhà tài trợ doanh nghiệp hoặc liên hệ trực tiếp với Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam:
- Tại Hà Nội: Số 40A, Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Tại Đà Nẵng: Số 7, Trần Quý Cáp, Đà Nẵng
- Tại tp. Hồ Chí MInh: Số 254, Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 

 
LIÊN HỆ THUÊ XE, ĐẶT PHÒNG VÀ TOUR: 
PHÒNG KINH DOANH CTY DU LỊCH HẢI TUẤN
Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 (Thứ Hai - Thứ Bảy)
0252 3500068  (Office)
093 125 26 83  Mr Tâm  (Zalo, Viber, WhatsApp, Line)
  0168 993 4277  Ms Hoa  (Zalo, WhatsApp)
CSKH:  093 3565 263  Mr Tuấn  (Zalo, Viber, WhatsApp, Line)
info@muine-explorer.com
  muine.explorer@gmail.com
 
 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM