Bay Khinh Khí Cầu Tại Mũi Né

 
TOUR BAY KHINH KHÍ CẦU TẠI MŨI NÉ, PHAN THIẾT
Một trải nghiệm thực sự độc đáo, ngay cả đối với những người đã từng đi khinh khí cầu, khi được lướt trên biển rộng hay hồ nước sa mạc.
 
MÔ TẢ CHUNG:
Tùy theo hướng gió, Khinh khí cầu sẽ xuất phát từ trung tâm Thành phố Phan Thiết hoặc gần đồi cát trắng - vốn được đánh giá là nơi khô nhất Việt Nam. Trong cả hai trường hợp trên, sau chuyến bay, xe của chúng tôi sẽ đưa qúy khách về khách sạn hoặc địa điểm khác trong thành phố. Toàn bộ cuộc phiêu lưu diễn ra trong vòng ​​3 đến 4 tiếng. Riêng chuyến bay sẽ kéo dài khoảng 1 tiếng.
 
Bay từ trung tâm thành phố Phan Thiết:
Hành trình được bắt đầu tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, trung tâm của Thành phố Phan Thiết. Khinh khí cầu sẽ nhẹ nhàng đưa chúng ta đi qua những con phố nhỏ uốn mình bên dòng sông Cà Ty, nơi những chiếc thuyền đánh cá nhỏ đang nghỉ ngơi dưới ánh bình minh. Sau đó khinh khí cầu sẽ tiến ra bờ biển, và nếu điều kiện gió thuận lợi, một phần chuyến bay sẽ diễn ra trên biển. Đây là một trong hai nơi duy nhất trên thế giới mà một chuyến phiêu lưu như vậy có thể diễn ra! Khi khinh khí cầu bắt đầu quay trở lại đất liền, quý khách sẽ được chứng kiến ​​cuộc sống nông thôn của người dân địa phương, và sau đó hạ cánh xuống những cánh đồng trống ngẫu nhiên cách trung tâm thành phố khoảng 15 km.
 
Bay trên đồi cát trắng Mũi Né:
Lần này, chuyến bay sẽ được thực hiện ở khu vực nông thôn, nơi quý khách có thể chứng kiến hình ảnh những nông dân đang làm ruộng, và những cánh đồng cỏ khô rộng lớn. Cảnh quan sáng sớm có màu như sao Hỏa sẽ được phản chiếu bởi đồi cát trắng với viên kim cương sáng ngời ở giữa – hồ nước sa mạc. Một tượng Phật khổng lồ sẽ chúc cho chúng ta những điều tốt đẹp khi khinh khí cầu bay ngang qua. Tất cả những hình ảnh trên, kết hợp với bờ biển cạnh bên tạo nên ấn tượng về một địa danh thật sự khác thường, tựa như chúng ta đang viếng thăm một hành tinh khác.
 
 
Lịch trình mỗi chuyến bay:
5:00: Đón khách từ khách sạn hoặc địa diểm khác trong thanh phố đến điểm xuất phát
6AM: Bắt đầu chuyến bay
7AM: Hạ cánh, tổ chức nghi lễ kết nạp đặc biệt dành cho những hành khách lần đầu tiên đi khinh khí cầu
8AM: Đưa khách trở về
Những điều cần lưu ý:
Mặc quần áo đơn giản và thoải mái
Thiết bị chụp hình, quay phim nên có hộp đựng hoặc túi để giữ an toàn trong lúc hạ cánh
Mang theo mũ hoặc nón
 
Giá tour bay cùng khinh khí cầu:
3.800.000 VND / người  (Ghép khách)
Mức giá trên đã bao gồm:
​Đón và trả khách
Chuyến bay
Bữa sáng nhẹ sau khi hạ cánh
Rượu Champagne (Nghi thức chuyến bay đầu tiên)
Giấy chứng nhận bay Khinh khí cầu
 
 
Những sự kiện đặc biệt
Bên cạnh việc cung cấp những chuyến bay mạo hiểm và lý thú cho hành khách, chúng tôi cũng có dịch vụ thuê khinh khí cầu dành cho những dịp đặc biệt: 
Tiệc sinh nhật trên không 
Lễ cưới giữa những đám mây
Các sự kiện doanh nghiệp
 
Trải nghiệm chuyến bay khinh khí cầu của bạn cùng Khinh khí cầu Việt Nam
✔️ Dịch vụ khinh khí cầu bay tự do ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam với đội ngũ phi công chuyên nghiệp với đẳng cấp quốc tế nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách
✔️ Bay tự do theo làn gió với quãng đường 20 -25km nhưng vẫn cảm nhận được sự cân bằng như đang bước đi nhẹ nhàng trên không trung
✔️ Ngắm nhìn cảnh đẹp của thành phố biển Phan Thiết trong ánh bình minh với bờ biển trong xanh, những đồi cát mênh mông, sông Cà Ty tấp nập thuyền đánh cá hay những ngọn đồi bao phủ bởi cây xanh từ độ cao 300m
Dịch vụ hoàn hảo với nghi thức truyền thống sau chuyến bay và giấy chứng nhận cho hành khách bay khinh khí cầu dưới sự xác nhận của chuyên gia.
 
 
Quý khách đặt tour bay khinh khí cầu liên hệ:
Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 (Thứ Hai - Thứ Bảy)
Office:  0252 3500068
Ms Hoa:  0931 533 233   Zalo, ViberWhatsApp, LINE
Ms Tâm:  0931 25 2683  Zalo, ViberWhatsAppLINE
Ms Hồng:  0932 23 2698  Zalo, ViberWhatsAppLINE
 
hoặc vui lòng gửi thông tin yêu cầu dịch vụ qua email:
 
CSKH: 093 35 65 263  (Mr Tuấn)   Zalo, ViberWhatsAppLINE
 
 
 
Dịch vụ khinh khí cầu ở Mũi Né hiện tại chưa hoạt động lại cho đến khi có thông báo mới