Thuê Xe Tiện Chuyến Mũi Né Đi Sài Gòn

 
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TIỆN CHUYẾN SÀI GÒN - MŨI NÉ VÀ MŨI NÉ - SÀI GÒN 

Xe tiện chuyến từ Sài Gòn đi Mũi Né và Mũi Né Phan Thiết về Sài Gòn là hình thức xe kết hợp chiều về, tiết kiệm chi phí, bao cả xe, đáp ứng nhu cầu du lịch, công tác, đi thăm gia đình, người thân…và quan trọng nhất là tiết kiệm chi phí.

Thuê xe tiện chuyến giúp bạn có được chuyến đi sang trọng đưa đón tận nơi, giá rẻ hơn nhiều so với thuê xe 1 chiều hoặc taxi, đội ngũ lái xe thân thiện, chuyên nghiệp sẽ luôn làm bạn hài lòng.
 
Dịch vụ cho thuê xe tiện chuyến
Xe Tiện Chuyến là dịch vụ ứng dụng, kết nối khách hàng có nhu cầu đi lại với những xe chạy rỗng chiều về có cùng hành trình, để cùng sắp xếp những chuyến đi tiết kiệm, sang trọng.
 
Xe Tiện Chuyến kết nối khách hàng trong khung giờ nhất định, có thể thảo luận với lái xe có cùng hành trình, đi xe tiện chuyến bạn có thể tiết kiệm tối đa 10-40% so với giá xe một chiều. 
 
Cho thuê xe tiện chuyến với các dòng xe 7 chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner), xe 16 chỗ (Hyundai Solati, Ford Transit) và limousine 9 chỗ (Transit Limousine và Solati Limousine).
 
 
Lợi ích từ việc thuê xe tiện chuyến
Thuê xe tiện chuyến giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lên đến 30% cho mỗi chuyến đi nhưng vẫn sử dụng dịch vụ và chất lượng xe tốt. Xe đời mới sang trọng, chạy êm, lái xe an toàn.
Xe tiện chuyến là xe đã được khách hàng khác thuê chỉ một chiều trước đó, nên trống khách chiều đón hoặc chiều về vì vậy không có chuyện xe cũ, chất lượng thấp. Vì là xe cùng lộ trình đi với quý khách nên giá rất rẻ vì quý khách chỉ cần trả chi phí hỗ trợ xăng dầu, lái xe chứ không mất tiền thuê xe.
Các xe tiện chuyến cho thuê là xe sang trọng, đầy đủ tiện nghi.
Lái xe lịch sự, chuyên nghiệp, đảm bảo đưa đón đúng giờ, đúng địa điểm.
Xe luôn sạch sẽ, bảo dưỡng thường xuyên nhằm đem lại sự thoải mái và an toàn.
Thời gian di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.
Tuy sử dụng xe tiện chuyến có nhiều ưu điểm và lợi ích. Nhưng không phải bất cứ khi nào cũng có xe tiện chuyến, do đó quý khách có nhu cầu thuê xe tiện chuyến hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để điều hành của chúng tôi sắp xếp xe thuận lợi và hợp lý cho quý khách.
 
 
 
LIÊN HỆ THUÊ XE:
 
Văn phòng:  0252 3500068
Ms Hồng:  0932 23 26 98   Zalo, ViberWhatsAppLINE
Ms Hoa:  0931 533 233   Zalo, ViberWhatsApp, LINE
Mr Tâm:  0931 25 26 83   Zalo, ViberWhatsAppLINE
 
hoặc vui lòng gửi thông tin yêu cầu dịch vụ qua email:
 
CSKH: 093 35 65 263  (Mr Tuấn)   Zalo, ViberWhatsAppLINE
 
 
 
 
GỬI TIN NHẮN ZALO TRỰC TIẾP