Điểm Shopping Ở Mũi Né

Dọc đường Nguyễn Đình Chiểu Mũi Né có nhiều cửa hàng và trung tâm mua sắm sầm uất để khiến khách du lịch dốc hầu bao. Ở đây có nhiều cửa hàng bán đồ bơi từ loại rẻ tiền cho đến hàng cao cấp với các thương hiệu châu Âu nổi tiếng như Rip Curl và Jibe. Hay du khách cần dụng cụ thể thao, các cửa hàng này luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách.
Đến Phan Thiết Mũi Né, du khách sẽ không thể quên mùi vị đặc trưng, luôn phảng phất đâu đó trong thành phố. Mùi nước mắm. Bởi Phan Thiết là nơi sản xuất nước mắm có tiếng tại Việt Nam. Khách du lịch có thể mua tại chợ, tại siêu thị hay ghé cơ sở sản xuất nước mắt để vừa tìm hiểu quy trình làm nước mắm vừa mua cho mình chai nước mắm nhĩ với độ đạm theo ý thích. Phan Thiết còn là nơi mặt hàng thủ công truyền thống khá phát triển như trang sức vàng, bạc hay trang sức bằng chính quà tặng của biển như sò, ốc được thiết kế khá đẹp và lạ mắt tại các làng nghề hay trong các cửa hàng rải rác trong thành phố.
 
ASIAN LIVING
 
Asian Living cung cấp mặt hàng trang sức, đồ bơi và phụ kiện tuyệt đẹp. Du khách dù tìm khăn choàng bằng lụa hay áo sơmi, thì đây là nơi nên ghé qua. Cửa hàng có nhiều loại áo dành cho cả nam lẫn nữ với nhiều kích cỡ khác nhau cho khách lựa chọn với giá cả phải chăng.
 
 
Từ 10:00 am đến 10:00 pm
+84 6 2374 1156
Địa Chỉ
Asian Living
29A Nguyen Dinh Chieu
Phan Thiet
 
JIBE”S
 
Biến giấc mơ thể thao dưới nước của du khách thành hiện thực, cửa hàng Jibe’s bán tất cả những gì liên quan đến lướt ván buồm, lướt sóng diều, lướt ván, chèo thuyền... với các nhãn hiệu nổi tiếng như O’Neill, Roxy và Oxbow. Jibe”s cũng là nhà hàng và trung tâm thể thao dưới nước nổi tiếng. Ngoài ra, Jibe”s còn có mặt tại Full Moon Village Resort.
 
 
Từ 7:00 am đến khuya
+84 62 384 7405
Địa Chỉ
Jibe”s
90 Nguyen Dinh Chieu
Phan Thiet
 
CATHY BOUTIQUE
 
Một cửa hàng chuyên về phụ kiện, Cathy Boutique cung cấp các sản phẩm phụ kiện với thiết kế độc quyền tại Việt Nam. Với chất liệu và hoa văn độc nhất, đảm bảo du khách có món hàng lưu niệm vừa tiện dụng vừa thời trang. Tất cả các loại ví, thắt lưng và bóp đều được làm từ nhiều loại da động vật khác nhau.
 
 
From 3pm to 10pm
+84 9 0393 7978
cathysilk99@yahoo.com
Địa Chỉ
Cathy Boutique
38 Nguyen Dinh Chieu
Phan Thiet
 
KIM SHOP
 
Nơi mua sắm lý tưởng cho quý khách muốn tìm kiếm trang phục bơi, trang phục bãi biển, trang phục dạo phố, nữ trang, kính mát và cả đồ ăn uống nhẹ. Các sản phẩm có hiệu Bilabong, Roxy, Quiksilver… Giá cả phải chăng.
 
 
 
Từ 8:00 am đến 10:30 pm
+84 62 374 1422
Địa Chỉ
Kim Shop
53, 121, 265 Nguyen Dinh Chieu, Ham Tien, Phan Thiet
Phan Thiet