Thuê Xe Đi Châu Đốc Viếng Bà Chúa Sứ

 
Thuê xe du lịch 7 chỗ, 16 chỗ hoặc xe limousine 9 chỗ đi Châu Đốc. Bạn đang có dự định cùng người thân làm một chuyến du lịch hành hương về vùng đất Châu Đốc viếng Chùa Bà Chúa Xứ, nhưng bạn lo lắng không biết nhà xe nào cho thuê xe du lịch mới tốt và lái xe an toàn cho hành trình của mình?
 
Với dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao cùng đội ngũ lái xe nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách chuyến hành trình về Châu Đốc được trọn vẹn ý nghĩa.
 
Thị xã Châu Đốc thuộc tỉnh An Giang, cách TPHCM khoảng 250km, là vùng đất của sự giao thoa văn hóa tín ngưỡng của cộng đồng người Kinh, Khmer, Chăm và luôn được du khách gần xa biết đến là một địa điểm hành hương nổi tiếng và là xứ sở của các loại mắm.
 
Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam tọa lạc nơi chân núi Sam, trước thuộc xã Vĩnh Tế, nay thuộc phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, Việt Nam. Châu Đốc là một địa danh du lịch nổi tiếng thu hút hơn triệu khách du lịch trong nước và ngoài nước hàng năm với nhiều thắng cảnh như: Núi Sam, miếu Bà Chúa Xứ, lăng Thoại Ngọc Hầu…
 
Thời điểm đông người viếng thăm nhất là từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch. Đặc biệt trong tháng giêng, chùa lúc nào cũng tấp nập khách thập phương ghé thăm. Bên cạnh đó, nơi đây còn là chốn linh thiêng cho những người con muốn cầu nguyện cho gia đình và người thân cũng như những ước mong phát đạt, may mắn trong công việc kinh doanh.