Thuê Xe Đi Mẹ Nam Hải Bạc Liêu

 
Thuê xe du lịch 7 chỗ, 16 chỗ, xe limousine đi Mẹ Nam Hải, Bạc Liêu. Quạn Âm Phật Đài Mẹ Nam Hải cách TP.HCM khoảng 290km. Cách thành phố Bạc Liêu khoảng 8km. Tọa lạc ở phường Nhà Mát, tỉnh Bạc Liêu là một ngôi chùa nổi tiếng. 
 
Bạc Liêu nổi tiếng có rất nhiều địa điểm du lịch để tham quan. Đa số du khách đến viếng lễ Quan Âm Phật Đài Mẹ Nam Hải đều muốn dâng hương, lễ Phật, cầu phước lành cho gia đình và người thân. Vừa bước vào cổng chùa, du khách sẽ thấy ngay tượng Quan Thế Âm Bồ Tát. Bức tượng cao 11 mét đứng uy nghi giữa không gian thoáng đãng, mặt tượng hướng nhìn ra biển Đông bao la. Đây là một công trình có giá trị văn hóa tâm linh nổi bật của người dân Bạc Liêu.
 
Lễ Quan Âm Nam Hải tổ chức vào những ngày nào?
Hằng năm, nhà chùa luôn có cho tổ chức lễ hội Quán Âm Nam Hải vào ngày 22, 23 và 24 tháng 3 âm lịch. Đây là một trong những lễ hội Phật giáo lớn của Bạc Liêu được nhiều người biết đến. Ngoài ra, còn có rất nhiều lễ hội khác mà nếu có dịp bạn hãy ghé đến xem như: Quán Thế Âm, Vu Lan,Thuê xe riêng máy lạnh đi Mẹ Nam Hải là sự lựa chọn của các gia đình có người lớn tuổi đi cùng. Vì tài xế chạy xe rất cẩn thận và nhiệt tình. Trên đường đi các bạn có thể yêu cầu tài xế dừng xe nghỉ ngơi, ăn uống.