Thuê Xe Sài Gòn Đi Mẹ Nam Hải Bạc Liêu

 
THUÊ XE TỪ SÀI GÒN ĐI BẠC LIÊU GIÁ RẺ
 
Công ty cho thuê xe tại TP Hồ Chí Minh đi Bạc Liêu viếng Mẹ Nam Hải hoặc thuê xe đi Cha Diệp với các dòng xe đời mới hiện đại, xe 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ và xe giường nằm. Hải Tuấn Travel là công ty cho thuê xe du lịch giá rẻ chất lượng cao uy tín đặt lên hàng đầu.
 
Địa điểm Mẹ Nam Hải tỉnh Bạc Liêu cách TP.HCM khoảng 290km. Cách thành phố Bạc Liêu khoảng 8km. Tọa lạc ở phường Nhà Mát, tỉnh Bạc Liêu là một ngôi chùa nổi tiếng. 
 
 
Bạc Liêu nổi tiếng có rất nhiều địa điểm du lịch để tham quan. Đa số du khách đến viếng lễ Quan Âm Phật Đài Mẹ Nam Hải đều vào dâng hương, lễ Phật. Vừa bước vào cổng chùa, du khách sẽ thấy ngay tượng Quan Thế Âm Bồ Tát. Bức tượng cao 11 mét đứng uy nghi giữa không gian thoáng đãng, mặt tượng hướng nhìn ra biển Đông bao la. Đây là một công trình có giá trị văn hóa tâm linh nổi bật của người dân Bạc Liêu.
 
Dịch vụ cho thuê xe đi Bạc Liêu có những dòng xe nào?
 
– Thuê xe từ TPHCM đi Bạc Liêu bằng xe 4 - 7 chỗ sẽ có các hãng xe chất lượng cao như Toyota, Hyundai, Ford hoặc Honda City thích hợp cho nhu cầu đi tham quan trong ngày.
– Thuê xe đi Bạc Liêu với nhóm từ 7 người trở lên cho gia đình thì các dòng xe 16 chỗ như Ford Transit hay Hyundai Solati sẽ phù hợp hơn.
– Với các công ty muốn thuê xe đi tour các tỉnh Miền Tây - Bạc Liêu có tổ chức team building thì nên thuê các dòng xe 29 - 35 - 45 chỗ như: Hyundai Universe, Thaco Town, Isuzu Samco để có nhiều không gian hoạt động.
 
Lễ Quan Âm Nam Hải tổ chức vào những ngày nào?
 
Hằng năm, nhà chùa luôn có cho tổ chức lễ hội Quán Âm Nam Hải vào ngày 22, 23 và 24 tháng 3 âm lịch. Đây là một trong những lễ hội Phật giáo lớn của Bạc Liêu được nhiều người biết đến. Ngoài ra, còn có rất nhiều lễ hội khác mà nếu có dịp bạn hãy ghé đến xem như: Quán Thế Âm, Vu Lan,Thuê xe riêng máy lạnh đi Mẹ Nam Hải là sự lựa chọn của các gia đình có người lớn tuổi đi cùng. Vì tài xế chạy xe rất cẩn thận và nhiệt tình. Trên đường đi các bạn có thể yêu cầu tài xế dừng xe nghỉ ngơi, ăn uống.
 
Thuê xe du lịch đi Cha Diệp và Mẹ Nam Hải
 
Nhà Thờ Cha Diệp và Chùa Bà Nam Hải rất gần nhau nên du khách có thể kết hợp đi viếng cả 2 điểm cùng một chuyến. Thuê xe từ Sài Gòn đi Bạc Liêu ngoài việc hành hương viếng 2 địa điểm trên, trên đường đi du khách cũng có thể ghé tham quan một số địa danh như nhà công tử Bạc Liêu, chùa Dơi, chùa Đất Sét, ghé thăm và mua đặc sản bánh pía nổi tiếng ở Sóc Trăng.
 
Bảng giá cho thuê xe đi Mẹ Nam Hải
 
Giá cho thuê xe 4 chỗ đi Mẹ Nam Hải 2 ngày 1 đêm: 3.500.000đ
Giá cho thuê xe 7 chỗ đi Mẹ Nam Hải 2 ngày 1 đêm: 3.900.000đ
Giá cho thuê xe 16 chỗ đi Mẹ Nam Hải 2 ngày 1 đêm: 5.200.000đ
Giá cho thuê xe 29 chỗ đi Mẹ Nam Hải 2 ngày 1 đêm: 6.800.000đ
Giá cho thuê xe 45 chỗ đi Mẹ Nam Hải 2 ngày 1 đêm: 9.700.000
Giá cho thuê xe giường nằm đi Mẹ Nam Hải 2 ngày 1 đêm: 10.500.000đ
 
 
 
Quý khách đặt xe có thể liên hệ cho thông tin trực tiếp qua điện thoại:
 
Office:  0252 3500068
Ms Hồng:  0932 23 26 98   Zalo, ViberWhatsAppLINE
Ms Hoa:  0931 533 233   Zalo, ViberWhatsApp, LINE
Ms Rose:  0931 25 26 83   Zalo, ViberWhatsAppLINE
 
hoặc vui lòng gửi thông tin yêu cầu dịch vụ qua email:
 
PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ: 
093 35 65 263  Mr Tuấn  -  Zalo, ViberWhatsAppLINE
 
 
 
 
GỬI TIN NHẮN ZALO TRỰC TIẾP
 
 
 
GỬI TIN NHẮN WHATSAPP
 
                                 
Ms Hồng              Ms Hoa                  Ms Rose
 
 
 
Bạc Liêu còn có nhiều di tích văn hóa và danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút du khách. Những địa điểm du lịch ở Bạc Liêu du khách thường ghé tham quan như:
 
  • Khu du lịch Mẹ Nam Hải
  • Cánh đồng quạt gió tại Bạc Liêu
  • Khu du lịch Nhà Mát
  • Chùa Xiêm Cán
  • Phiếu Đức Cổ Miếu
  • Tịnh xá Ngọc Liên
  • Nhà của công tử Bạc Liêu Trần Huy Trinh