Thuê Xe Sài Gòn Bình Dương

Cho thuê xe du lịch đi Bình Dương. Chỉ cách Sài Gòn khoảng chừng 30 phút di chuyển bạn đã thay thể những ngày cuối tuần nắng nóng, ồn ào ở Sài Gòn bằng một ngày nghỉ cuối tuần tuyệt vời bên những con suối róc rách, những thác nước bọt tung trắng xóa và cả một khoảng thiên nhiên thơ mộng. Cùng thuê xe du lịch đi Bình Dương để khám phá những thiên đường du lịch lý tưởng tại thành phố xinh đẹp này.
 
Những điểm vui chơi cuối tuần hấp dẫn tại Bình Dương
Hồ Dầu Tiếng
Hồ Dầu Tiếng là khu danh thắng nổi tiếng bậc nhất  của tỉnh Bình Dương. Nơi đây phong cảnh hữu tình có núi, hồ và nước. Đây là điểm du lịch lý thú dành cho du khách yêu vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã.
 
Khu du lịch Thủy Châu
Khu du lịch Thủy Châu cách trung tâm Sài Gòn 20km. Đến đây du khách sẽ gặp một không gian bao la với những đồi núi, có thác nước róc rách, có tiếng chim kêu, vượn hú tạo thành phong cảnh lãng mạn nên thơ. Với không gian rộng rãi nơi đây thích hợp cho các hoạt động vui chơi, cắm trại, sinh hoạt, dã ngoại cuối tuần hay ngày lễ tết.
 
Đại Nam văn hiến
KDL Đại Nam một khu du lịch văn hoá tâm linh mang nhiều kỷ lục nhất. Đến Đại Nam du khách không chỉ được tham quan chiêm ngưỡng những công trình bề thế, nguy nga và hoành tráng mà còn được thỏa thích vui chơi tại hồ, sông, suối, núi, biển nhân tạo hoặc tham gia vào các trò chơi mạo hiểm được đánh giá là hiện đại hàng đầu tại Việt Nam.
 
Khu du lịch Phương Nam
Đây cũng là một điểm lý tưởng để du khách cùng gia đình và bạn bè nghỉ dưỡng vào những dịp cuối tuần. Đặc biệt là thưởng thức các món ăn tiêu biểu của nhiều nên ẩm thực trên thế giới Hoa- Việt- Ău- Ấn. Bên cạnh đó, Phương Nam nơi thích hợp nhất cho các sự kiện, hội thảo, MICE, tiệc cưới,..