Thuê Xe Du Lịch Tại 63 Tỉnh Thành Ở Việt Nam

 
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH CÁC TỈNH THÀNH
 
Hải Tuấn Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều, 2 chiều, thuê xe dài hạn theo hợp đồng cho các công ty, thuê xe đi tour tham quan du lịch, thuê xe đi công tác, thuê xe trong ngày, thuê xe theo ngày có tài xế.
 
Cho thuê xe theo lịch trình, thuê xe theo kế hoạch đi du lịch trong ngày hoặc dài ngày tự chọn.
 
Ưu điểm khi thuê xe du lịch Hải Tuấn Travel
 
Cho thuê xe đời mới sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi...
Xe cho thuê là xe gia đình, không có Logo taxi, Grab nên rất thuận tiện và uy tín khi bạn đi gặp đối tác làm ăn, đi thăm người thân bạn bè hay đi ăn uống, đi công việc.
 
Tài xế chuyên nghiệp phục vụ bạn, là xe gia đình nên xe luôn được bảo quản tốt và vệ sinh xe sạch sẽ. Tài xế nhiều năm kinh nghiệm chạy xe du lịch, thông thạo điểm đến, lái xe cẩn thận, an toàn trên hành trình, hành khách ít bị say xe, chạy êm không thắng gấp. Tài xế lịch sự, nhiệt tình, có thể giao tiếp được với khách nước ngoài bằng tiếng Anh.
 
Quý du khách từ nước ngoài về thăm quê hương muốn thuê xe đưa đón sân bay tại các tỉnh thành ở Việt Nam để về thăm gia đình hay đi tham quan thắng cảnh có thể đặt xe trước khi bay về Việt Nam hoặc nhờ người thân ở Việt Nam đặt dịch vụ trước.
 
 
 
Thuê xe du lịch tại Phan Thiết Bình Thuận
 
 
Thuê xe du lịch tại Vũng Tàu
 
 
Thuê xe du lịch tại Cần Thơ
 
 
Thuê xe du lịch tại Nha Trang
 
 
Thuê xe du lịch tại Đà Lạt
 
 
Thuê xe du lịch Miền Nam & ĐBSCL
 
 
Thuê xe du lịch Miền Trung
 
Thuê xe du lịch Miền Bắc
 
 
Thuê xe du lịch từ Campuchia
 
 
 
Khoảng cách điểm đến du lịch các tỉnh thành Việt Nam