App Đặt Xe 1 Chiều, Xe 2 Chiều, Xe Hợp Đồng

 
App thuê xe trực tuyến là một nền tảng trực tuyến tiện ích để kết nối hành khách cần sử dụng dịch vụ đưa đón với nhà xe và lái xe, quý khách chỉ cần mở điện thoại thông minh của mình và mở app đặt xe là tìm thuê được một chiếc xe ưng ý. Với ứng dụng thuê xe qua App hay Đặt xe trực tuyến trên Website của Hải Tuấn Travel, bạn chỉ cần bấm nút là tìm thuê được xe tốt với giá tốt và dịch vụ tốt.
 
Không còn phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin về thuê xe trên Google, trên website của các nhà xe, không còn phải mất thời gian gọi điện thoại hỏi giá, chờ đợi báo giá, và so sánh giá thuê xe. Không còn phải mất vài ngày mới tìm được chiếc xe ưng ý và hoàn tất các thủ tục thuê xe.
 
Tại app đặt xe và website cho thuê xe, quý khách có thể tìm và thuê được các loại xe du lịch từ 4,7,16,29,35,45 chỗ và các dòng xe limousine cao cấp 9,11,18,24,28 chỗ sang trọng đẳng cấp. Dịch vụ đáp ứng nhu cầu thuê xe có tài theo chuyến hay thuê xe trọn gói hợp đồng theo ngày, theo tháng để đưa đón nhân viên, đưa đón khách VIP, đưa rước sân bay, đi công tác, đi sự kiện, đi du lịch, đi team-building, về quê, cưới hỏi, v.v.
 
Giá thuê xe được niêm yết trên App không phải là giá tham khảo mà là giá thực tế được tính dựa trên lộ trình mà khách cung cấp. Lộ trình càng chi tiết, thì hệ thống tính giá thuê xe càng chính xác. Giá được tính bao gồm cả phí xăng xe và phí cầu đường, với xe 4-7 chỗ, giá này còn bao gồm phí ăn ở cho tài xế, nhưng không bao gồm các khoản phí bến bãi.
 
Sử dụng dịch vụ
Nhận xe: Công ty cho thuê xe Hải Tuấn Travel sẽ xác nhận đơn hàng với khách qua email và tin nhắn zalo hay sms khi nhận được yêu cầu thuê xe. Một ngày trước khi khởi hành, khách sẽ nhận được thông tin về xe và tài xế qua tin nhắn.
 
Đi xe: Tài xế chở khách đi đúng hành trình và tuân thủ đúng luật giao thông đường bộ. Các thay đổi về hành trình cần được thông báo trước khi khởi hành để thỏa thuận lại giá với nhà xe. Các thay đổi trên đường đi, lộ trình và thời gian đón rước cần được thông báo trước để chuẩn bị.
 
Tiện ích cho khách hàng
Ưu đãi đặt xe sớm: Chương trình giúp khách đặt xe càng sớm hưởng giá thuê xe càng rẻ để tránh tình trạng phải thuê xe với giá quá đắt trong các dịp cao điểm (lễ, tết, nghỉ hè).
 
Ưu đãi dặm thưởng: Chương trình giúp các khách hàng tích dặm thưởng từ các chuyến đi trước để được hưởng các mức giảm giá hấp dẫn.
 
Đón ở sân bay: Bạn ở nước ngoài bay về nước có thể vào website hoặc app đặt trước cho mình một chiếc xe để đón sân bay và đi lại chủ động ở Việt Nam. Khi khách chưa có số điện thoại liên lạc ở Việt Nam, tài xế có thể cầm bảng tên để đón khách tại sân bay.

Bản đồ du lịch: Ứng dụng đặc biệt cung cấp thông tin về nơi sắp đến và các địa điểm tham quan ở điếm đến này, với các tính năng độc đáo giúp người dùng có thể chọn và lưu thông tin để lập hành trình chi tiết cho chuyến đi của mình.

Lợi ích khi đặt xe qua App đặt xe của chúng tôi
 
Đưa đón tận nơi
Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xe ô tô riêng đón tận nơi đưa tận điểm với chi phí rẻ như xe khách. Tạm biệt những lần ra bến xe chen chúc mua vé để di chuyển.
 
Tiết kiệm chi phí
Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với dịch vụ đặt xe thông thường khi đặt xe đường dài từ ứng dụng đặt xe tiện chuyến. Nếu bạn đi cùng cả gia đình, số tiền bạn cần trả còn có thể rẻ hơn đi xe khách.
 
Dễ dàng & nhanh chóng
Với nền tảng công nghệ tiện lợi, nhanh chóng, bạn có thể đặt ngay cho mình một chiếc xe con về quê. Tải ngay ứng dụng trên CH Play hoặc Appstore để trải nghiệm và sử dụng dịch vụ.
 
Nhân văn & vì cộng đồng
Đặt xe tiện chuyến từ nền tảng App đặt xe của Hải Tuấn không chỉ tiết kiệm chi phí đi lại mà còn giúp các bác tài tối ưu được những cuốc xe rỗng của mình nhằm tăng thu nhập, đồng thời góp một phần nhỏ cho xã hội giảm thiểu tắc đường và ô nhiễm môi trường.