Land Tour Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận

 
HẢI TUẤN TRAVEL là Công ty du lịch uy tín tại Mũi Né, Phan Thiết với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cho thuê xe du lịch và tổ chức tour du lịch trong nước, land tour tại Mũi Né, Bình Thuận - chuyên gia tổ chức tour & thực hiện land tour đến Mũi Né - Phan Thiết. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu địa phương, được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ và là công ty cho thuê xe du lịch uy tín đáng tin cậy.
 
DỊCH VỤ LAND TOUR MŨI NÉ CHO CÔNG TY LỮ HÀNH
 
 
Circus Land NovaWorld Phan Thiết - Điểm Vui Chơi Giải Trí Check in Hot Nhất Bình Thuận   Giá Vé Trò Chơi Tại Công Viên Giải Trí Circus Land NovaWorld Phan Thiết
  Tour Xe Jeep Mũi Né Đi Đồi Cát Trắng
  Tour Lâu Đài Rượu Vang Rạng Đông Và Đồi Cát Trắng Mũi Né
  Tour Mũi Né Đi Chùa Núi Tà Cú Nửa Ngày
  Tour Mũi Né Đi Hải Đăng Kê Gà Nửa Ngày
  Tour Núi Tà Cú và Hải Đăng Kê Gà 1 Ngày
  Mô Tô Địa Hình Ở Đồi Cát Mũi Né
  Xe Jeep Chạy Lên Đỉnh Đồi Cát Mũi Né
  Thuê Jetski Ở Mũi Né, Trải Nghiệm Lái Mô Tô Nước Trên Biển
  Tour Cù Lao Câu - Check in Cánh Đồng Quạt Gió - Cung Đường Bàu Trắng Đi Về Trong Ngày
  Tour Cung Đường Cát Trắng- Đồi Cát Bàu Trắng- Đồi Cát Đỏ- Vườn Thanh Long
Tour Đồi Cát Bàu Trắng Mũi Né Từ Resort Ở Tiến Thành (Mũi Kê Gà)   Tour Đồi Cát Bàu Trắng Mũi Né Từ Resort Ở Tiến Thành (Mũi Kê Gà)
  Chèo Kayak và SUP Tại Bãi Biển Resort Mũi Né
Tour Vĩnh Hy Bằng Tàu Đáy Kính - Tắm Lặn Biển Câu Cá Ngắm San Hô   Tour Mũi Né Đi Vĩnh Hy Ninh Thuận Tắm Lặn Biển Câu Cá Ngắm San Hô
Tour Phan Rang Ninh Thuận 1 Ngày Từ Mũi Né   Tour Mũi Né Đi Phan Rang Ninh Thuận 1 Ngày
 
 
LAND TOUR LÀ GÌ?
 
Land Tour là loại hình du lịch trọn gói dành cho các du khách đi tour khi book tour online (hoặc đặt tour trực tuyến). Chương trình du lịch Land Tour được tính từ lúc du khách bắt đầu tham quan vào địa phận nào đó. Cho đến khi rời đi khỏi địa phận đó trong lịch trình tour đã xác định trước.
 
Hay nói cách khác thì land tour là sự kết hợp giữa công ty du lịch lữ hành với các điểm đến du lịch tại địa phương để cung cấp các dịch vụ tour trọn gói tốt nhất cho khách hàng.
 
Ngày nay du lịch đã là nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống con người. Nó bồi bổ kiến thức văn hóa, lịch sử, xã hội, nhân văn. Vun đắp tình yêu của con người với bản thân, gia đình, cộng đồng và đất nước. Sự liên kết, chia sẻ đã thành văn hóa kinh doanh, là xu hướng kinh tế toàn cầu trong thời đại cách mạng 4.0.
 
Trước khi lựa chọn một land tour của bất kỳ công ty du lịch nào, bạn cần lưu ý: trọn tour là đã bao gồm gì, không bao gồm những gì, loại phương tiện vận chuyển, dịch vụ. Và từ đó có thể đưa ra quyết định đúng đắn giúp giảm chi phí và có một chuyến đi tiết kiệm nhất.
 
Khái niệm land tour vẫn còn khá mới mẻ với khách du lịch nhưng khi nói đến tour trọn gói thì rất nhiều du khách biết đến. Và điều đặc biệt là du khách rất ưa chuộng loại hình này và trong thời gian tới land tour sẽ trở thành loại hình du lịch được ưa thích nhất đối với du lịch trong và ngoài nước.
 
 
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MUA LAND TOUR
 
Land tour Mũi Né ngày càng được rất nhiều du khách lựa chọn cho chuyến du lịch tự túc và được các công ty lữ hành tìm chọn đối tác uy tín cho các tour trọn gói nhiều ngày.
 
Land Tour đối với Công ty lữ hành
- Land tour giúp các doanh nghiệp thể hiện thế mạnh và thế lực của mình, giúp các công ty lữ hành phát huy được nguồn lực của chính mình. Từ đó trở nên chuyên nghiệp, uy tín và phát huy được điểm mạnh của công ty.
- Không phải công ty nào cũng có thể tổ chức Land Tour. Do đó đây là nghiệp vụ rất quan trọng cho mỗi công ty và được áp dụng rộng rãi nhất trong ngành lữ hành trong nước và ngoài nước.
- Giúp các công ty lữ hành phát triển mối quan hệ với các công ty lữ hành ngoài nước. Bởi muốn tạo ra land tour du lịch nước ngoài, muốn đưa người Việt ra nước ngoài họ bắt buộc phải mua land tour nước ngoài thì mới hợp lệ và đúng luật du lịch quốc tế.
- Khẳng định uy tín và thương hiệu, đảm bảo kinh doanh chuyên nghiệp, mang lại lợi ích cao nhất đến du khách. Giúp khách du lịch khám phá mọi điều thú vị trên khắp thế giới một cách an toàn và tiết kiệm.
 
Land Tour đối với du khách
- Land tour giúp du khách khám phá được vẻ đẹp của địa phương tốt nhất, giúp tổ chức tour cho du khách chất lượng hơn và được thiết kế tour bởi một chuyên gia là người bản địa tại địa phương đó.
- Với người nước ngoài, land tour thật sự rất hữu ích và bạn nên tham gia land tour chứ không nên đi tour tự túc. Bởi khi đến một đất nước mới, những luật lệ, ăn mặc, phong tục, tập quán, và thói quen sinh hoạt của người dân ở đó bạn sẽ không thể hiểu hết. Do đó khi lựa chọn land tour sẽ đảm bảo tính chuyên môn, trách nhiệm với du khách, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi mà công ty du lịch cần phải trao cho du khách.
- Bên cạnh đó land tour giúp khách du lịch có thể trau dồi các vốn hiểu biết của mình cũng như có thể ghé các địa điểm tham quan độc đáo nhất ở đất nước.
- Điều đặc biệt land tour là loại hình giúp du khách có những chuyến du lịch nước ngoài tiết kiệm nhất. Bởi các công ty du lịch thường có các hợp đồng và mối quan hệ mật thiết với khách sạn, nhà hàng, các địa điểm du lịch nên sẽ có thể đặt được giá ưu đãi nhất cho khách hàng.
 
 
CHECK IN ĐỊA ĐIỂM MŨI NÉ BÌNH THUẬN - CHƠI GÌ Ở MŨI NÉ?
 
  Top Những Bãi Biển Đẹp Nhất Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận
Check-in Vườn Thanh Long Bàu Trắng Mũi Né Bình Thuận   Check-in Vườn Thanh Long Bàu Trắng Mũi Né Bình Thuận
NovaWorld Phan Thiết Siêu Thành Phố Biển Trên Bãi Biển Du Lịch Tiến Thành Bình Thuận   NovaWorld Phan Thiết - Tổ Hợp Du Lịch Bãi Biển Tiến Thành Bình Thuận
Sân Golf NovaWorld Phan Thiết Bình Thuận - Sân Golf PGA Chuẩn Quốc Tế   Sân Golf NovaWorld Phan Thiết Bình Thuận - Sân Golf PGA Chuẩn Quốc Tế
  Bảo Tàng Nước Mắm Làng Chài Xưa - Làng Chài 3D Mũi Né & Fisherman Show
Những Địa Điểm Check in HOT Ở Mũi Né Phan Thiết - Địa Điểm Du Lịch Bình Thuận   Những Địa Điểm Du Lịch Check in Sống Ảo HOT Ở Bình Thuận
Du Lịch Biển Tiến Thành - Khu Đô Thị Du Lịch Biển Đẳng Cấp Tại Bình Thuận   Check In Biển Tiến Thành Địa Điểm Vui Chơi Giải Trí Mới Đẳng Cấp Nhất Bình Thuận
Circus Land NovaWorld Phan Thiết - Điểm Vui Chơi Giải Trí Check in Hot Nhất Bình Thuận   Khuyến Mãi Sốc Vé Trò Chơi Tại Công Viên Giải Trí Circus Land NovaWorld Phan Thiết
  Trải Nghiệm Chèo Kayak và SUP Tại Bãi Biển Resort Mũi Né
Đắm Mình Trước Ốc Đảo Hoang Sơ Của Cù Lao Câu Tại Bình Thuận   Đi Tour Khám Phá Đảo Cù Lao Câu Bình Thuận Tự Túc 2022
  Kinh Nghiệm Du Lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận Tự Túc Chi Tiết Nhất
 
 
CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ LAND TOUR
 
Có một điểm khiến khách du lịch thường thắc mắc là vì sao giá của land tour ở các công ty lữ hành trong và ngoài nước đưa ra lại có sự khác biệt mặc dù cùng điểm đến.
 
+ Thời điểm: tùy vào địa điểm bạn chọn là đi vào mùa cao điểm hay mùa thấp điểm du lịch. Cùng 1 địa điểm nhưng nếu mùa cao điểm chắc chắn phí vào cổng hay giá vé sẽ bị tăng lên rất nhiều so với các mùa còn lại. Hơn nữa không những địa điểm mà hầu như các dịch vụ du lịch cung cấp mùa này đều tăng cao. Vì thế chúng ảnh hưởng đến giá land tour rất nhiều.
 
+ Số lượng khách trong đoàn: điều này sẽ dễ hiểu, nếu đoàn của bạn đi đông thì mức dịch vụ, giá tour sẽ được tiết giảm rất nhiều do đó tính theo đầu người sẽ rẻ hơn với những đoàn khách ít người. Vì nếu bạn tham quan địa điểm cần xe du lịch 16 chỗ hay 29 chỗ, 45 chỗ… Sự thật thì ví dụ đoàn của bạn 19 người thì phải thuê xe du lịch 29 chỗ mà 28 người cũng chỉ thuê xe 29 chỗ. Vậy tất nhiên càng nhiều người giá bình quân càng thấp.
 
+ Mức dịch vụ: mức dịch vụ ở đây chính là các yếu tố trong hành trình tour như khách sạn, muốn ăn gì, nhà hàng sang trọng hay quán ăn lề đường hay các địa điểm du lịch khác nhau. Nếu bạn muốn tour cao cấp thì chắc chắn giá sẽ càng cao rồi.
 
+ Ngoài ra còn có nhiều phí dịch vụ phát sinh làm ảnh hưởng đến giá land tour trọn gói: đây chính là những yêu cầu đặc biệt, ngoài lề của khách hàng. Nếu trong chuyến đi bạn có những yêu cầu khác biệt sẽ đồng nghĩa với giá dịch vụ sẽ phát sinh thêm và cao hơn mức giá hiện tại.
 
CÓ NÊN ĐĂNG KÝ ĐI LAND TOUR HAY KHÔNG?
 
Nhu cầu du lịch của giới trẻ hiện nay đang rất cao và hầu như bất kể ai đều cần dành thời gian riêng cho mình để đi du lịch nghĩ dưỡng, xả stress. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi đến vùng đất mới lạ bạn nên đặt land tour tại các công ty địa phương đó để được bao trọn gói, không lo ăn đâu ở đâu, du lịch chỗ nào, hay book xe, tàu… mà chi phí lại khá hợp lý nữa.
 
Một điểm công nữa cho land tour đó là khám phá được nét đặc trưng của địa phương thông qua chương trình land tour được thiết kế của người bản địa. Với khái niệm land tour là gì thì việc đi tour trọn gói sẽ là hình thức phù hợp nhất cho những đoàn đông người, các tour du lịch hoặc một địa phương quá đỗi xa lạ…
 
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY TNHH DU LỊCH & THƯƠNG MẠI HẢI TUẤN
(HAI TUAN T&T C0., LTD.)
 
Văn phòng:  0252 3500068
Ms Hồng:  0932 23 26 98   Zalo, ViberWhatsAppLINE
Ms Hoa:  0931 533 233   Zalo, ViberWhatsApp, LINE
 
hoặc vui lòng gửi thông tin yêu cầu dịch vụ qua email:
 
CSKH: 093 35 65 263  (Mr Tuấn)   Zalo, ViberWhatsAppLINE
 
 
 
 
 

 

DU LỊCH MŨI NÉ-PHAN THIẾT-TIẾN THÀNH-KÊ GÀ BÌNH THUẬN

 

 

GÓC BÁO CHÍ

 
   
 
Tạp Chí DU LỊCH thuộc BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH - TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM