Thuê Xe Cưới Phan Thiết

 
Hiện nay nhu cầu cưới hỏi thường tập trung vào thứ 7, chủ nhật. Do đó nhu cầu thuê xe cưới, xe 4 chỗ, 16 chỗ thường được sử dụng nhiều trong những ngày này. Để chuẩn bị chu đáo hơn cho tiệc cưới của các bạn thì vấn đề đặt xe trước là vấn đề hết sức cần thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ tại Phan Thiết và TPHCM.
Đội ngũ của chúng tôi gồm nhiều xe sang trọng chuyên chở cô dâu và chú rể nên đảm bảo tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ, sang trọng dành cho quý khách hàng.
 
Các loại xe phổ biến như: Mercedes, Audi, BMW, Mazda… đủ loại cho quý khách lựa chọn
 
Tài xế lái xe nhiệt tình, vui vẻ, hiểu biết về phong tục cưới hỏi.
 
Giá cho thuê hợp lý, giá bao gồm phí cầu đường, xăng xe, tài xế. Các trường hợp như cần đợi để rước khách vui lòng báo trước để chúng tôi điều chỉnh giá.
 
Thủ tục cho thuê xe nhanh gọn, đảm bảo uy tín chất lượng.
 
Dịch vụ cho thuê xe ở Phan Thiết của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe đưa đón sân bay từ Sài Gòn đi Phan Thiết và ngược lại, cho thuê xe hợp đồng tại Phan Thiết và TPHCM. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo nhất.
 
Nơi đến Nội thành Phan Thiết ( Giá chỉ mang tính chất tham khảo )
Loại xe 4 - 5 chỗ
Có chờ ăn 1.600.000 đ
Không chờ ăn 1.400.000 đ
Ngoại tỉnh (>200km liên hệ)
Phí ngoài giờ 100,000 đ/h
Phí phát sinh liên hệ phòng kinh doanh.
 
Giá trên đã bao gồm chi phí xăng, lương lái xe. Chưa bao gồm VAT, Chi phí cầu phà.áp dụng khi quý khách sử dụng xe trong nội thành Phan Thiết với những định mức sau:
 
Sáng:
Không chờ ăn tiệc : Từ 7h – 11h30 - Có chờ ăn tiệc: Từ 7h – 13h30
 
Chiều: 
Không chờ ăn tiệc : Từ 12h30 – 16h30 - Có chờ ăn tiệc : Từ 12h30 – 19h30
Ngoài thời gian trên được tính là ngoài giờ : / giờ phát sinh. Phụ trội 50.000 đ/km
 
Lộ Trình : Nhà Trai → Nhà Gái → Quay lại Nhà trai lễ Gia Tiên → Nhà Hàng → Nếu không chờ ăn xe đưa ra nhà hàng là kết thúc, nếu có chờ ăn tiệc xe ở lại chờ xong đưa cô dâu chú rể về lại nhà trai.