Taxi Từ Sân Bay Tân Sơn Nhất Đi Mũi Né

 
DỊCH VỤ TAXI TỪ SÂN BAY TSN ĐI MŨI NÉ VỀ LẠI SÀI GÒN
 
Xe Sài Gòn Mũi Né đưa đón tận nhà và đón tại sân bay Tân Sơn Nhất, đặt dịch vụ taxi đường dài giá rẻ mà HẢI TUẤN TRAVEL triển khai tại các tuyến đường liên tỉnh từ khu vực TP Hồ Chí Minh. Bạn thoải mái so sánh giá và chất lượng của các hãng xe để lựa chọn dịch vụ tối ưu nhất cho hành trình xe đi từ Sài Gòn - Mũi Né - Sài Gòn tiết kiệm nhất với thông tin rõ ràng, minh bạch.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất đi thẳng tới Mũi Né với chi phí tiết kiệm thì cách duy nhất là đặt vé xe limousine hoặc đi taxi đến Quận 1 đường Phạm Ngũ Lão rồi di chuyển bằng phương tiện xe khách giường nằm. Giờ xuất bến từ 6h sáng đến 23h đêm mỗi tiếng một chuyến xe Phương Trang, Tâm Hạnh, Hạnh Cafe... 

Nếu bạn muốn có không gian riêng tư và tài xế đưa đón tận nơi từ sân bay TSN đi thẳng Mũi Né hoặc Mũi Né Phan Thiết đi sân bay thì có thể lựa chọn đi taxi riêng. Một số hãng taxi đến Mũi Né như:  
 
- Xe ô tô riêng của HẢI TUẤN Travel không dán logo thương hiệu taxi, là các dòng xe chất lượng cao phục vụ gia đình. Giá thuê xe một chiều từ 1.500.000vnd/ chuyến (xe riêng đời mới, chất lượng cao, giá bao gồm các phí, lái xe an toàn, dịch vụ uy tín). Thuê xe riêng tại Hải Tuấn giá rẻ tiết kiệm so với taxi thông thường. ĐẶT XE TAXI ONLINE trước sẽ đảm bảo 100% có xe đưa đón tận nhà, đúng giờ, đúng giá, đúng tuyến và chất lượng dịch vụ tốt. Không tính thời gian đợi khi dừng cho khách ăn uống trên đường. 
 
Từ sân bay Sài Gòn đến Mũi Né khoảng 210km và mất 4 tiếng đi xe taxi.
 
- Taxi Hoàng Long: giá khoảng 10.000 đồng/1km, thời gian chờ 30.000 đồng/h.
 
- Taxi SAVICO: giá khoảng 10.500 đồng/1km. thời gian chờ 55.000 đồng/h.
 
- Taxi Dầu Khí: giá khoảng 11.000 - 12.000 đồng/1km, thời gian đợi 30.000 đồng/h.
 
Taxi Từ Sân bay TSN về Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh
 
Khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất về đến trung tâm thành phố rất gần nên di chuyển bằng taxi khá tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn các hãng taxi như Mai Linh, Vinasun, Dầu Khí,...
 
Nhưng vào mùa du lịch lượng khách đến Tp.Hồ Chí Minh thường rất đông nên dù đặt trước chưa chắc đã có xe và giá có thể bị chặt chém.