Thuê Xe Tự Lái TPHCM

KINH NGHIỆM ĐÁNG LƯU Ý KHI THUÊ XE TỰ LÁI 
 
 
Nhu cầu thuê xe tự lái giá rẻ ở TPHCM theo giờ hoặc theo ngày và đặc biệt là thuê xe tự lái theo tháng ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Nhiều người có ý định thuê xe tự lái chắc hẳn muốn tìm hiểu: thuê xe tự lái cần những giấy tờ gì ? thuê xe tự lái không cần hộ khẩu hoặc thuê xe tự lái không cần thế chấp có được không ? Thủ tục thuê xe tự lái như thế nào ? Giá thuê xe tự lái bao nhiêu ?
 
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái bạn có thể thoải mái lựa chọn dòng xe từ bình dân đến cao cấp mà mình mong muốn. Các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ đời mới, số sàn và tự động cùng nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.
 
Việc thuê xe không cần tài xế là bí quyết giúp tiết kiệm thời gian đáng kể khi di chuyển đến nhưng địa điểm khác nhau mà không bị phụ thuộc vào một khung lịch trình định sẵn. Bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể tự lái xe và di chuyển mà không cần phải báo trước với tài xế.
 
Nhờ ưu điểm chủ động được thời gian này nên dịch vụ cho thuê xe tự lái ở Sài Gòn đã nhận được nhiều sự quan tâm ngay từ khi mới xuất hiện cho đến nay và chắc chắn sẽ còn phát triển trong tương lai.
 
Ưu điểm tiếp theo được ưa thích đó chính là khách hàng có được không gian riêng tư trong suốt chuyến đi. Sử dụng dịch vụ này bạn có thể thỏa sức trò chuyện, tâm sự cùng với bạn bè và người thân của mình mà không có sự xuất hiện của người lạ trên xe.
 
KINH NGHIỆM THUÊ XE TỰ LÁI TPHCM
 
ĐỐI VỚI NGƯỜI THUÊ XE TỰ LÁI
 
Chọn xe phù hợp
Thuê xe tự lái cần chú ý gì cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Có rất nhiều loại xe được sử dụng trong các dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Sài Gòn. Vì vậy, trước khi thuê, khách hàng cần lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu và mục đích của chuyến đi.
 
Chuẩn bị giấy tờ cần thiết
Một số đơn vị cho thuê xe tự lái Hồ Chí Minh yêu cầu khách hàng phải làm thủ tục tại địa chỉ nhà ghi trong hộ khẩu nên bạn cần chuẩn bị trước bản sao hộ khẩu và chứng minh nhân dân để hoàn thành thủ tục.
 
Đọc kỹ hợp đồng
Việc đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng sẽ giúp người thuê có được những thông tin quan trọng. Đặc biệt, trước và sau khi nhận xe, người thuê cần đối chiếu với hợp đồng về biển số, loại xe, giá thành và giờ thuê để đảm bảo đúng quyền lợi khi sử dụng dịch vụ.
 
Kiểm tra xe trước khi thuê
Với những xe có giá trị cao, trước khi bàn giao, người thuê nên chụp ảnh những vết xước, những vị trí dễ bị va quẹt và mức nhiên liệu để làm bằng chứng nếu sau khi trả xe có xảy ra tranh chấp. Việc chụp lại như vậy sẽ đảm bảo quyền lợi và giúp người thuê tránh được việc phải bồi thường khoảng tiền không đáng xuất phát từ sai sót của nhân viên bàn giao xe.
 
ĐỐI VỚI NGƯỜI CHO THUÊ XE TỰ LÁI
 
Đảm bảo xe ở tình trạng tốt
Trước khi bàn giao xe cho người thuê, chủ xe cần đảm bảo xe ở tình trạng tốt với mức nhiên liệu cụ thể. Đặc biệt cũng cần kiểm tra xe thường xuyên để tránh trường hợp xe bị hỏng hoặc gặp sự cố trên đường đi gây ảnh hưởng đến người thuê xe.
 
Xây dựng hợp đồng thuê xe tự lái rõ ràng
Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái rõ ràng với những điều khoản minh bạch sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của các bên trong trường hợp có mâu thuẫn hoặc có vấn đề phát sinh. Những điều khoản ghi trong hợp đồng cần được kiếm chứng và có căn cứ dựa trên thực tế. Bên cạnh đó, cần có những lưu ý cụ thể để khách hàng dễ dàng ghi nhớ và thực hiện đúng
 
Quy trình thuê thuê xe tự lái ở Sài Gòn
Hiện nay, thủ tục thuê xe tự lái khá đơn giản nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. Cụ thể, quy trình thường bao gồm các bước như: Liên hệ yêu cầu thuê xe, ký hợp đồng thuê xe, nhận xe và trả xe.
 
Liên hệ thuê xe
Mọi thông tin về việc thuê xe sẽ được hệ thống chăm sóc khách hàng của các công ty vận tải cung cấp chi tiết và rõ ràng khi liên hệ đến tổng đài. Với những trường hợp khách hàng có những yêu cầu đặc biệt, đội ngũ nhận viên sẽ chịu trách nhiệm ghi nhớ và thông báo đến khách hàng để hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng nhất.
 
Ký hợp đồng
Sau khi đã thống nhất các thủ tục về loại xe và giá cả thuê xe, nhân viên thuê xe sẽ đến tận nhà làm thủ tục để kiểm tra thông tin, địa chỉ, người đứng hợp đồng thuê và xác nhận những giấy tờ cần thiết trước khi cho thuê xe.
 
Tiền thuê xe được thanh toán đầy đủ hoặc thanh toán một phần theo như thỏa thuận ngay khi ký hợp đồng.
 
Nhận xe
Ký hợp đồng xong khách hàng sẽ mang: hợp đồng, chứng minh thư nhân dân, và một số giấy tờ liên quan đến địa điểm giao nhận xe. Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liệu và một số lưu ý khác trước khi bàn giao xe cho bạn. Sau khi ký biên bản bàn giao xe, bạn có thể bắt đầu sử dụng xe vào việc cá nhân của mình.
 
Trả xe
Theo quy định bạn cần trả xe đúng giờ, nếu quá giờ quy định bạn sẽ phải trả thêm tiền theo cam kết đã được ghi trong hợp đồng. Khi trả xe, cả hai bên sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, kiểm tra mức nhiên liệu và thanh toán những khoản phát sinh.
 
NHỮNG LƯU Ý KHI THỰC HIỆN THUÊ XE TỰ LÁI
 
1. Tránh mất tiền oan
Chủ quan không xem xét kỹ khi nhận bàn giao xe là một vấn đề khá nhạy cảm đối với nhiều người. Xem như mình đủ tự tin vào tay lái, nhưng khi bàn giao xe thì có những vết xước hay bị móp. Lỗi này do không kiểm tra kỹ xe, phải bồi thường cho nhà xe lại rước thêm bực vào mình.
 
2. Sự cố ngoài ý muốn
Thuê xe tự lái sẽ chủ động hơn về hành trình, vẫn oai hơn nhiều so với thuê xe có lái, nhưng gặp rủi ro thì coi như “Thiệt đơn - thiệt kép”. Những tình huống xấu luôn rình rập đối với bất kỳ ai, dù bạn là người rất kỹ tính và cận thận.
 
Khi trả xe, bên thuê xe phải trả xe đúng nguyên trạng ban đầu. Nếu có hư hỏng, va móp thì bên thuê xe phải bồi thường theo giá thị trường và chụi mọi trách nhiệm dân sự và hình sự trong quá trình sử dụng xe, kể cả khi xe đã có bảo hiểm.
 
3. Những điều cần chú ý khi thuê xe
- Kiểm tra xe thật kỹ xe trước khi nhận: kiểm tra xe một cách sơ sài, có thể những vết xước bị bùn đất che lấp và phải đền tiền với cái giá không chát
- Giấy tờ xe và thông tin đăng kiểm: Cần chú ý đến loại xe, đời xe, biển số, màu xe, chất lượng xe, giấy đăng ký, giấy đăng kiểm trước khi lăn bánh
- Xem xét kỹ các điều khoản thoả thuận trong hợp đồng và gói dịch vụ: Một bản hợp đồng đầy đủ và hoàn chỉnh nên có các mục: thời gian cho thuê, số km, giá tiền những km phụ trội
- Biên lai nhận xe: gĩ rõ ghế ngồi, thảm lót chân, táp lô, tay nắm cửa, kính điện,... và kiểm các các chi tiết khác như bộ điều khiển trung tâm, hệ thống giải trí, còi xe.
- Tình trạng xăng khi nhận: Nên kiểm tra cụm đồng hồ, số km đã đi, tình trạng xăng... chạy thử, thấy côn nặng và khó vào số (với xe số sàn) thì nhất quyết không nên thuêvà lựa chọn địa chỉ khác.
- Trả xe sau khi thuê: Khi mang xe tới trả, nếu không có kinh nghiệm thì bạn nên tham khảo giá ở một đại lý uy tín hoặc nhờ người am hiểu về xe trợ giúp.
 
4. Thủ tục thuê xe tự lái
Sau khi cân nhắc mọi yếu tôi, bạn nên làm một bản hợp đồng giao dịch giữa 2 bên cho thuê và bên thuê xe. Nhằm tránh các điều khoản phát sinh khi trả xe không đáng có, và nên đặt xe sớm nếu đã ưng để tránh bị ép giá sát ngày
 
- Có bằng lái xe hợp lệ(bằng C trở lên) và là bản gốc kèm chứng minh thư bản gốc
- Bản gốc hộ khẩu hoặc KT3 tại HCM, Hà Nội(không có hộ khẩu có thể thương lượng)
- Tài sản ký và phương án đặt cọc: Mỗi chiếc xe có giá trị khác nhau nên việc ký cược mức giá là khác nhau, thông thường trong khoảng từ 10 triệu đến 30 triệu.
 
Toàn bộ số tiền thuê xe tự lái theo thời gian dự kiến phải thanh toán trước khi bạn nhận xe và sẽ thanh toán thêm nếu có phát sinh, các giấy tờ và tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả khi thanh lý hợp đồng.
 
Sau cùng, với nhu cầu thuê xe ô tô tự lái và có lái thì bạn nên tìm những địa chỉ uy tín - có chất lượng và hợp đồng thuê xe ràng buộc cao. Không nên vì ham rẻ mà có những lựa chọn không sáng suốt, lãng phí về thời gian và kinh tế ảnh hưởng.
 
 
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CÓ TÀI XẾ TẠI TPHCM
 
 
Dịch vụ thuê xe có tài xế TPHCM, cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, limousine 9 chỗ, 11 chỗ có tài xế đang ngày càng được nhiều người lựa chọn.
 
Vậy thuê xe có tài xế có ưu điểm gì?
 
Những chuyến đi đường dài sẽ khiến người cầm lái mệt mỏi và căng thẳng không tận hưởng được kỳ nghỉ, không uống được rượu bia với bạn bè. Bởi vậy, hiện nay, nhiều người đã chọn dịch vụ thuê xe có người lái để được thư giãn hoàn toàn trong suốt chuyến đi. 
 
Bạn sẽ thoải mái thư giãn, cảm giác an toàn và tận hưởng chuyến đi
 
Vì tài xế đã được đào tạo bài bản và được cấp bằng lái xe theo đúng quy định, có nhiều kinh nghiệm chạy xe du lịch đường dài, quen biết đường nên có thể đảm bảo sự an toàn của mọi người ngồi trên xe. Vì vậy, nếu bạn cần thuê xe để đi công tác hay du lịch ở xa và muốn thoải mái nghỉ ngơi thư giản trên chuyến đi thì xe có tài xế sẽ đồng hành suốt chặng đường cùng bạn.
 
Tài xế thường có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những sự cố có thể phát sinh trong chuyến đi như: nhầm đường, xe hỏng đột xuất,… Thêm vào đó, họ cũng biết được những đoạn đường tắt hay đường thông với nhau để giúp di chuyển nhanh và tiện lợi hơn.
 
   
 
 
LIÊN HỆ THUÊ XE 4 CHỔ - 45 CHỖ CÓ TÀI XẾ TẠI TPHCM
 
 
Quý khách đặt xe có tài xế hãy liên hệ trực tiếp qua điện thoại:
 
Ms Hồng:  0932 23 26 98   Zalo, ViberWhatsAppLINE
Ms Hoa:  0931 533 233   Zalo, ViberWhatsApp, LINE
Ms Rose:  0931 25 26 83   Zalo, ViberWhatsAppLINE
 
hoặc vui lòng gửi thông tin yêu cầu dịch vụ qua email:
 
CSKH: 093 35 65 263  (Mr Tuấn)   Zalo, ViberWhatsAppLINE
 
 
 
 
HOẶC GỬI TIN NHẮN ZALO